Workshop “Tiềm năng và định hướng phát triển thị trường Việt Nam đối với sản phẩm nước dừa và nước cốt dừa tiệt trùng UHT,” do Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu (ACP) và Tetra Pak Việt Nam đồng tổ chức, đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 08/11/2024 tại tòa nhà AIG - trực thuộc Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG.

Workshop thu hút sự quan tâm đặc biệt với những hoạt động nổi bật:

- Head Barista Nguyễn Hoài Phúc từ Bonali Academy đã mang đến những câu chuyện đầy thú vị về xu hướng pha chế và mô hình kinh doanh F&B năm 2024. Đặc biệt, khách tham dự còn được trải nghiệm các công thức pha chế viral ứng dụng sản phẩm nước dừa và nước cốt dừa UHT từ ACP.

- Đội ngũ Tetra Pak Việt Nam mang đến nhiều thông tin giá trị về ngành, công nghệ, và tiềm năng phát triển thị trường, giúp mở ra góc nhìn mới mẻ và cơ hội khai phá đối với thị trường sản phẩm UHT.

Buổi Workshop không chỉ khẳng định tầm nhìn dài hạn của ACP và Tetra Pak trong việc phát triển các sản phẩm từ dừa, mà còn mở ra những hướng đi mới trong tương lai, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chất lượng và độc đáo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong ngành F&B.