Bột sữa dừa ACP

Bột sữa dừa ACP

Mô tả 

Bột sữa dừa ACP được sấy phun từ nước cốt dừa, được ép từ cơm dừa tươi đã chọn lọc kỹ càng. Sản phẩm có màu trắng và hương vị tự nhiên, đặc trưng của dừa. Bột sữa dừa ACP là lựa chọn tuyệt vời để thay thế nước cốt dừa trong sản xuất thực phẩm và đồ uống (F&B) cũng như sử dụng thông thường. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, ACP cung cấp nhiều loại bột sữa dừa với hàm lượng chất béo từ 30% đến 65%, không chứa sữa. 

Đặc điểm

  • Thơm ngon, béo ngậy
  • Giữ được hương thơm tự nhiên của dừa
  • Thay thế hoàn toàn nước cốt dừa để tiện lợi trong quá trình sản xuất, chế biến
  • Tiết kiệm thời gian chuẩn bị nước cốt dừa
  • Dễ bảo quản và dễ sử dụng

Quy cách đóng gói

Thùng carton bên ngoài, túi nhôm bên trong
Khối lượng: 15kg và theo yêu cầu của Khách Hàng

Specification

  • Bột sữa dừa thuần chay
  • Bột sữa dừa hữu cơ

application

Kem
Sản phẩm bánh
Các loại sauce, gia vị
Các sản phẩm đồ uống khác

  • Coconut Milk Powder Dairy Free với các độ béo min 30%, min 37%, min 45%, min 60%, min 62%
  • Organic Vegan Coconut Milk Powder với các độ béo: min 30%, min  40%, min 45%, min 50%, 60-65%
  • Làm nước giải khát cực tốt: bột cốt dừa hòa tan với nước và cho thêm ít đường, đá là đã có ngay một ly nước mát lạnh cho ngày hè năng động.
  • Chè đậu xanh nước với bột cốt dừa nguyên chất: vị ngọt của đậu xanh hòa với vị béo và hương thơm của dừa tạo thành một món chè ngon, mang đậm hương vị quê hương.
  • Bánh bột nước cốt dừa là một loại bánh dùng để tráng miệng, có hương vị dừa bên trong, mùi vị béo và thơm của dừa rất được mọi người ưa thích.
  • Bột cốt dừa còn được sử dụng để nấu các món mặn như cà ri, xào lăn…Hương vị nước cốt dừa được hòa quyện vào sẽ làm cho thịt mềm hơn, ngọt hơn. Nước lèo được pha trộn với nước cốt dừa cũng rất ngon, đậm đà khó quên.