Cơm dừa sấy khô ACP

Cơm dừa sấy khô ACP

Mô tả 

Cơm dừa sấy khô ACP được sản xuất từ cơm dừa tự nhiên là phần cơm dừa trắng (còn gọi là cùi dừa hay thịt dừa) bên trong trái dừa khô, được bào sạch vỏ nâu, sau đó được xay hay cắt nhỏ thành dạng hạt / sợi hay miếng tùy theo nhu cầu của từng khách hàng và thị trường. 
Bằng công nghệ sấy hiện đại trong ngành sản xuất Cơm dừa sấy khô hiện nay, sản phẩm CDSK của ACP sau khi hoàn thành có mùi vị thơm ngon, béo, với màu đặc trưng của dừa là màu trắng sữa, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Châu Âu & Bắc Mỹ.
Kích cỡ: 10kg, 25kg, 50kg

Đặc điểm

Sản phẩm cơm dừa sấy ACP được phân chia theo nhu cầu độ béo của khách hàng 
  • Hàm lượng béo cao: Hạt mịn, hạt trung bình, sợi dài, miếng dạng mảnh
  • Hàm lượng béo trung bình: hạt mịn
  • Hàm lượng béo thấp: hạt mịn 
Sản phẩm cơm dừa sấy khô ACP, có nguồn gốc từ thực vật, thuần chay, không sữa, không biến đổi gen 

Quy cách đóng gói

Bên trong là 1 lớp PE, kế đến bao giấy kraft (2 hoặc 3 lớp), bên ngoài có hoặc không có bao PP với khối lượng 10kg, 25kg, 50kg hoặc đáp ứng theo yêu cầu khách hàng

Phân loại

  • Hàm lượng béo cao: Hạt mịn, hạt trung bình, sợi dài, miếng dạng mảnh
  • Hàm lượng béo trung bình: hạt mịn
  • Hàm lượng béo thấp: hạt mịn 

Ứng dụng

Sản phẩm cơm dừa sấy khô ACP có thể ứng dụng trong các lĩnh vực như: 


Hàm lượng dinh dưỡng

Cơm dừa sấy khô chứa nhiều vitamin, khoáng chất & bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như carbohydrate, axit amin, đạm, chất béo, sắt, phốt pho…
Sản phẩm cơm dừa sấy khô ACP, với thành phần chủ yếu từ cơm dừa tươi và có thể có hoặc không có sử dụng chất bảo quản hóa theo yêu cầu của từng khách hàng

Click vào file để xem chi tiết

Chiết xuất lấy nước cốt

Dùng nước ấm từ 30oC - 40oC cho cơm dừa sấy khô vào ngâm khoảng 3 phút để cho cơm dừa sấy khô nở ra, dùng ray khuấy đều và vắt lấy nước cốt. Tuỳ theo mức độ sử dụng chất béo nhiều hay ít mà ta tăng, giảm lượng nước ngâm cơm dừa sấy khô, trung bình cứ 200 gram cơm dừa sấy khô ta có thể dùng từ 250-400ml nước ngâm để chiết lấy nước cốt dừa.

Sử dụng làm nhân bánh

Phủ trang trí trong kem, bánh kẹo, …: dùng trực tiếp.