Phân loại
-
Hàm lượng béo cao: Hạt mịn, hạt trung bình, sợi dài, miếng dạng mảnh
-
Hàm lượng béo trung bình: hạt mịn
-
Hàm lượng béo thấp: hạt mịn
Ứng dụng
Sản phẩm cơm dừa sấy khô ACP có thể ứng dụng trong các lĩnh vực như:
Hàm lượng dinh dưỡng
Cơm dừa sấy khô chứa nhiều vitamin, khoáng chất & bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như carbohydrate, axit amin, đạm, chất béo, sắt, phốt pho…
Sản phẩm cơm dừa sấy khô ACP, với thành phần chủ yếu từ cơm dừa tươi và có thể có hoặc không có sử dụng chất bảo quản hóa theo yêu cầu của từng khách hàng
Click vào file để xem chi tiết
Chiết xuất lấy nước cốt
Dùng nước ấm từ 30oC - 40oC cho cơm dừa sấy khô vào ngâm khoảng 3 phút để cho cơm dừa sấy khô nở ra, dùng ray khuấy đều và vắt lấy nước cốt. Tuỳ theo mức độ sử dụng chất béo nhiều hay ít mà ta tăng, giảm lượng nước ngâm cơm dừa sấy khô, trung bình cứ 200 gram cơm dừa sấy khô ta có thể dùng từ 250-400ml nước ngâm để chiết lấy nước cốt dừa.
Sử dụng làm nhân bánh
Phủ trang trí trong kem, bánh kẹo, …: dùng trực tiếp.